LOADING IMAGES
Máy vặt lông gia cầm

Máy vặt lông gia cầm

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy vặt lông gia cầm được sử dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực chế biến và buôn bán thực phẩm, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Số lượng:

Gia cầm các loại như gà, vịt, ngang, ngỗng, cút,… để làm sạch lông cần mất nhiều thời gian, máy là sạch lông gia cầm giúp làm sạch, mang nhiều ưu điểm cũng như phù hợp với kinh doanh lĩnh vực gia cầm. Bài viết dưới đây chia sẻ về những ưu điểm và kinh nghiệm chọn mua máy vặt lông gia cầm chất lượng.

máy vặt lông gia cầm

Những ưu điểm vượt trội của máy vặt lông gia cầm

Máy vặt lông gia cầm giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, bởi nếu vặt lông bằng thủ công sẽ rất lâu, máy vặt lông nhanh gấp 60 lần vặt lông gia cầm bằng thủ công.


Hiệu suất làm việc tăng cao nhưng lại giảm bớt được nhân lực, máy vặt lông gia cầm có thể làm sạch 1 lúc từ 2-3 con gà/ vịt, mỗi lần quay là mất khoản 20 giây, vậy một ngày có thể làm sạch gia cầm hàng trăm con, đủ để đáp ứng được nhu cầu cung cấp gia cầm làm sẵn.


Máy làm sạch gia cầm giúp làm sạch gia cầm đối với gà khoảng 95%, đối với vịt khoảng 95%, gia cầm được thực hiện bởi máy vặt lông gia cầm của điện máy 3G sẽ không như các loại máy khác, luôn giúp gia cầm giữ nguyên được hình dạng, cánh không bị gãy, mỏ không bị dập hay bị tróc da,…
 
Công suất hiệu quả và nhanh chóng hơn

Những kinh nghiệm chọn mua máy vặt lông gia cầm chất

Nên chọn loại máy vặt lông gia cầm được thiết kế bằng chất liệu inox, giúp cho máy được bền chắc hơn, vì lòng máy tiếp xúc thường xuyên với nước nên sử dụng inox sẽ không bị gỉ set.
Chọn máy có hệ thống dây đồng giúp máy chạy bền cũng như ít bị nóng hay hư hỏng được hạn chế.

Chọn loại máy có hệ thống cao núm cao su được làm bằng tự nhiên 100% đảm bảo độ bền và ít bị mòn hơn, núm cao su phải được bố trí một cách khoa học giúp cho gia cầm tiếp xúc cao su và dễ dàng làm sạch hơn.


Máy vặt lông gia cầm còn có hệ thống nước được gắn trực tiếp với nguồn điện giúp gia cầm được làm sạch và lông vặt được trôi xuống lỗ thoát một cách dễ dàng.


Máy gồm dây puli và 2 dây cuaro bền chắc, giúp hệ máy vặt lông gia cầm được bền lâu, chắc chắn.


 
Mua máy vặt lông gia cầm tại công ty 3G

Mua máy vặt lông gia cầm tại công ty 3G giúp khách hàng đảm bảo được mua loại máy vặt lông gia cầm chất lượng, chuyên viên tư vấn nhiệt tình tư vấn đúng nhu cầu, chế độ bảo hành giúp khách hàng nhận được niềm tin và uy tín. Đặt mua máy vặt lông gia cầm tại: http://dienmay3g.vn/