LOADING IMAGES
Máy vặt lông gà siêu tốc

Máy vặt lông gà siêu tốc

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy vặt lông gà sau nhiều lần được cải tiến đã trở thành một công cụ không thể thiếu ở những nơi chế biến thịt gà. Sở dĩ nó lại được dùng phổ biến như vậy bởi thời gian vặt lông gà nhanh, cho năng suất cao mà vẫn đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ưu thế vượt trội của loại máy này nhé!

Số lượng:

Những ưu điểm của máy vặt lông gà siêu tốc


Máy vặt lông gà có thể nhanh gấp 60 lần so với cách thủ công truyền thống:
Nếu trước đây với cách thủ công truyền thống, thông thường mỗi lần vặt lông một con gà bạn phải mất ít nhất hơn 10 phút. Làm bằng cách này thật sự rất tốn thời gian, và công sức mà hiệu quả lại không cao. Tuy nhiên, máy vặt lông gà siêu tốc đã đem đến một giải pháp thần kỳ cho bạn. Bạn chỉ cần thả 2-3 con/ lượt vào lồng máy, ấn nút và đợi chỉ có 20 giây thôi là những con gà đó đã được nhổ lông sạch bong rồi. Hơn thế nữa, với tốc độ nhổ lông nhanh chóng như vật thì trung bình mỗi ngày bạn có thể vặt lông tới hàng tram con gia cầm. Tính toán có thể cho thấy rằng, máy vặt lông gà siêu tốc này có tốc độ vặt lông nhanh gấp 60 lần so với cách thủ công 

máy vặt lông gà chính hãng

Tổng quan máy vặt lông gà siêu tốc


- Năng suất mà máy đem đến có chất lượng cao, và tuyệt đối ổn định:
+ Như đã kể ở trên, máy sẽ vặt được lông của 2-3 con/ lượt. Và máy sẽ luôn đảm bảo cho năng suất này luôn được ổn định.
+ Việc những chiếc máy có chất lượng kém trên thị trường làm cho gà bị gãy chân, vỡ mỏ, vặt lông không sạch đã gây ra nhiều nỗi hoang mang với nhiều người tiêu dùng. Thế nhưng với máy vặt lông gà siêu tốc thì bạn không cần phải lo lắng nữa, vì nó đảm bảo tuyệt đối không xảy ra tình trạng tróc da, dập mỏ, hay gãy chân gà.
+ Với cách thủ công ngày xưa, bạn phải mất nhiều thời gian để làm sạch gà sau khi vặt lông, mà chưa chắc tỉ lệ vặt sạch lông đã được cao. Tuy nhiên với, máy siêu tốc thì tỉ lệ đó luôn ổn định ở mức 98%, nên tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Muốn tìm máy vặt lông gà chất lượng tốt, phải tìm đến siêu thị điện máy 3G

- Công ty điện máy 3G luôn cung cấp máy vặt lông gà chính hãng, có chất lượng nhất, và đã được kiểm nghiệm chặt chẽ
- Công ty cung cấp những động cơ, linh kiện có chất lượng tốt liên quan tới máy vặt lông vịt  để bạn có thể thay mới các linh kiện khi xảy ra tình trạng hỏng hóc một cách dễ dàng
- Mọi sản phẩm của siêu thị đều có hỗ trợ bảo trì trọn đời và được bảo hành trong 1 năm
- Muốn tìm hiểu về bất cứ sản phẩm nào, bạn đều có thể lên website của công ty để tra cứu, và có thể đặt hàng online ngay trên mạng, đặt qua đường dây hotline để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức.


Máy vặt lông gà chất lượng cao của siêu thị điện máy 3G

Có lẽ đọc xong bài viết này, những bạn nào đang có nhu cầu, sẽ rất muốn mua một chiếc máy vặt lông gà siêu tốc. Và bạn đừng quên rằng khi quyết định chọn mua, thì siêu thị điện máy 3G luôn là một trong những công ty đáng tin cậy nhất.