LOADING IMAGES
Máy vặt lông gà CHZ55

Máy vặt lông gà CHZ55

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Model:CHZ-55
Công suất: 1,5 KW
Nguồn điện: 220V/50HZ
Kích thước: 605 x 605 x 875 mm
Đường kính: 55 cm
NPP: Thiết bị máy 3G
Bảo hành: 12 tháng

Số lượng:

Chắc hẳn thiết bị máy vặt lông gà không còn xa lạ đối với mỗi khách hàng chúng ta nữa, bởi với nhịp sống sinh động như hiện nay các thiết bị máy móc đóng một vai trò hết sức quan trọng và hầu hết mọi người từ cá nhân hay tập thể đang hoạt động kinh doanh đều ưa chuộng và sử dụng một cách rộng rải. Với chiếc máy vặt lông gà bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và mang lại hiệu quả khá cao.Đặc điểm cấu tạo và vận hành của máy vặt lông gà


Với sự cải tiến của công nghệ những chiếc máy vặt lông gà được thiết kế bằng chất liệu Inox chống gỉ, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như dễ dàng thuận tiện khi vệ sinh máy.


Máy vặt lông gà được chia làm 2 phần, phần dưới là nơi hộp đựng thiết bị vận hành của máy được thiết kế kín nhằm tránh tiếp xúc với nước gay giật điện, phần trên là một thùng nơi hoạt động vặt lông gà, tùy vào mục dích sử dụng nên máy cũng được với nhiều kích thước khác nhau, bên trong thùng được thiết kế gồm nhiều thỏi cao su nhỏ có chức năng vặt lông gà nhanh chóng và sạch sẽ hơn cách làm thủ công.


Về vận hành và cách sử dụng máy vặt lông gà cũng hết sức đơn giản. Sau khi gà được giết mổ, sau đó được đưa vào thùng, ấn nút hoạt động và chúng ta chỉ việc chờ đợi thành phẩm. Khả năng làm việc của máy vặt lông gà là bạn có thể vặt một lần 7 – 8 con trong vòng 20 – 25 giây.


Thiết kế bên trong thùng máy vặt lông gà

Một số lưu ý khi mua máy vặt lông gà:


Hiện nay máy vặt lông gà đang được phân bố rộng rải và việc mua máy đối với mỗi khách hàng ngày càng trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên để biết được máy có chất lượng hay không thì chúng ta cần lưu ý một số kiến thức sau:


Động cơ vận hành của máy cần được hoạt động tốt bền bỉ liên tục nhiều giờ, công suất của máy phải đúng chuẩn là 750W, không lớn hơn và cũng không nhỏ hơn, nếu lớn hơn thì vận hành mâm xoay sẽ làm cho gà va đập mạnh, sẽ bị gãy cánh, gãy cổ… và nếu nhỏ hơn sẽ không hiệu quả và gà sẽ không được làm sạch sẽ.

 

Động cơ vận hành của máy vặt lông gà


Bạn nên sử dụng loại máy được thiết kế vỏ bọc bằng Inox chống gỉ để đảm bảo vệ sinh.

Chất liệu thiết kế toàn bộ máy bằng Inox


Núm cao su là thiết bị tác động đén việc làm sạch lông gà và hoạt động liên tục vì vậy nó cần có độ bề cao, độ đàn hồi tốt.

núm cao su vặt lông gà
Núm cao su đảm bảo độ bền tốt


Khu vực thiết kế thoát lông cần phải được thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, tránh chiếm diện tích, lối thoát phải được thiết kế tối ưu nhất kết hợp với bộ phận xã nước mạnh lên thân gà và chổ thoát lông nhằm tránh lông gà mắc kẹt trong máy.


Khu vực thoát lông được thiết kế hợp lý


Một đặc điểm đáng chú ý nữa đó chính là số lượng gà cho vào máy tối thiểu phải từ 3 con trở lên.
Để việc chọn sản phẩm của bạn được đảm bảo, trước khi mua bạn nên mang theo một con gà đến tại cơ sở bán máy để trực tiếp thí nghiệm sẽ đảm bảo hơn.
Bài viết về đặc điểm cấu tạo, sự vận hành và những điều cần biết khi lựa chọn máy vặt lông gà đã được chia sẽ đến các bạn. Chúc các bạn có thêm kiến thức bổ ích nhằm mang lại cho mình giải pháp an toàn, hiệu quả. Chúc các bạn sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất.