LOADING IMAGES
Máy vặt lông gà chính hãng

Máy vặt lông gà chính hãng

Mã sản phẩm:

Giá:
Giá NY: đ

Máy vặt lông gà chính hãng của Điện máy 3G là một vật dụng không thể thiếu đối với các cơ sở làm gà, vịt, các nhà hàng, quán ăn bởi hỗ trợ đắc lực trong việc làm sạch lông gia cầm

Số lượng:

Hiện tại vật dụng không thể thiếu tại các cơ sở làm gà, vịt hay các nhà hàng, quán ăn chuyên gà là máy vặt lông gà chính hãng. Đây là một công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc cho các cơ sở kinh doanh trong việc làm sạch lông gà. Máy vặt lông gà chính hãng luôn có chất lượng cao, đảm bảo năng suất ổn định và bền bỉ. Tuy nhiên để giúp máy luôn chạy tốt, kéo dài tuổi thọ, ít hỏng hóc và đạt năng suất cao bạn cần tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng thiết bị này. Vậy các lưu ý đó là gì hãy cùng Điện máy 3G tìm hiểu nhé.
 

xưởng sản xuất máy vặt lông vịt

Máy vặt lông gà chính hãng


Quy trình sử dụng máy vặt lông gà chính hãng


Để đảm bảo máy vặt lông gà chính hãng hoạt động trơn chu, đạt sản lượng cao, lâu dài, bạn phải biết cách sử dụng đúng chuẩn:


-     Trước tiên phải đặt máy ở vị trí bằng phẳng, không nên để máy ở những nơi địa hình gồ ghề vì có thể làm máy bị đổ, dẫn đến tai nạn lao động, hỏng máy trong quá trình sử dụng.
-    Chuẩn bị một bảng điện gồm có một ổ điện 3 chân, 1 cầu dao và một hòm điện. lắp đặt ổ điện ở vị trí thuận lợi để khi dùng máy vặt lông gà chỉ việc bật, tắt cầu dao.
-    Tiếp đến lắp ống tiếp nước vào bên trong máy vặt lông gà, đưa nước vào thông qua đường ống của máy, bật hoặc tắt van nước khi vận hành.
-    Trước khi khởi động máy vặt lông gà chính hãng, phải đảm bảo rằng các chi tiết của thiết bị không lỏng lẻo, đĩa quay bên dưới hoạt động tốt. Nếu có bất kỳ thành phần nào chưa chắc chắn cần điều chỉnh lại.


 Cần sử dụng máy vặt lông gà chính hãng đúng cách


-    Đun nước đến khi đạt ngưỡng 75 – 78 độ C thì khuấy đều để toàn bộ lông gà được ngâm qua nước. Khởi động máy vặt lông, chờ khoảng 45 giây thì tắt máy. Vậy là gà đã được làm sạch.
Những lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà
 
Phải lắp đặt máy vặt lông ở nơi bằng phẳng, an toàn, cao ráo, thoáng mát

-    Phải lắp đặt máy vặt lông gà ở nơi bằng phẳng, an toàn, cao ráo, thoáng mát, tuyệt đối không để nơi ẩm thấp và hạn chế tối đa tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời.
-    Phải sử dụng nguồn điện phù hợp với máy và lắp thêm hệ thống công tắc tránh việc rò rỉ điện, sử dụng hòm bảo hiểm.
-    Trước khi cho máy hoạt động phải kiểm tra thật kỹ toàn bộ các chi tiết của máy. Cần đảm bảo các bộ phận của máy được kết nối chắc chắn, điều chỉnh các gai cao su đúng vị trí.
Những chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết cách vận hành máy vặt lông gà chính hãng chưa? Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với Điện máy 3G - http://dienmay3g.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất.