LOADING IMAGES
Lò quay vịt dùng than và ga

Lò quay vịt dùng than và ga

Mã sản phẩm: LQV-368

Giá:
Giá NY: đ

Tên sản phẩm: Lò quay vịt 368
Kích thước: 161x85x20 cm
Điện áp: 220v
Công suất: 350W
Nhiệt độ: 150-300 độ C
Số vòng xoay: 10v/phút
Bảo hành:12 tháng

Số lượng:

Có thể nói rằng món vịt quay được thực hiện với than luôn đem đến một hương vị đặc biệt đối với những người yêu thích thưởng thức món vịt quay nói chung, chính vì thế lò quay vịt bằng than vẫn luôn chiếm được cảm tình của số đông người sử dụng.


Sự tiếp xúc của than đốt tạo nhiệt để chế biến món ăn luôn đem đến sự hấp dẫn khác biệt đối với món ăn, đặc biệt là với những món ăn được nhiều người yêu thích như vịt quay. Lò quay vịt bằng than và ga ngày nay không những cho ra món vịt quay vàng ươm, đều đặn, và vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của vịt mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho quá trình chế biến được tối ưu với cấu tạo lò vịt.


 
Hình ảnh lò quay vịt bằng than điện máy 3g cung cấp


Lò quay vịt bằng than ngày nay đem đến cách thức chế biến món ăn dễ dàng, đảm bảo vệ sinh và chất lượng món ăn.
Có thể coi như lò vịt quay bằng than chính là “bình cũ rượu mới” khi vẫn dựa trên nguyên liệu cũ để quay vịt nhưng chỉ là thay đổi cách thức thực hiện để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tăng hiệu suất thực hiện trở nên cao hơn. Đây chính là những ưu điểm nổi trội khiến cho người sử dụng chắc chắn sẽ phải lựa chọn loại lò quay này.


 Ưu điểm của cấu tạo bếp than


Bởi vì, chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức nhứng món vịt quay thơm ngon được nướng từ than với cách thức hiện đại hơn, khi không phải đến thịt vịt tiếp xúc trực tiếp với than, mà sẽ được để trong lồng quay và được thực hiện với một chế độ cài đặt sẵn, đảm bảo rằng sẽ đem đến cho quý vị món ngon không thé chối từ mà vẫn đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng món ăn.


Lò quay vịt bằng than tại điện máy 3g luôn giúp Quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn
Điện máy 3g là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại lò quay vịt đảm bảo vệ sinh an toàn và chất lượng thực phẩm. Ngoài ra đây cúng là đơn vị cung cấp các loại thiết bị nấu ăn công nghiệp giúp thực hiện chế biến món ăn với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon cũng như bản sắc riêng của món ăn.
 

Phân tích chức năng lò quay vịt bằng than

Đến với điện máy 3g chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn những chiếc lò quay vịt bằng than vẫn đảm bảo hương vị yêu thích truyền thống nhưng được cải tiến nhằm nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nhiều hơn. 
Hãy đến với điện máy 3g để trải nghiệm thực tế những ưu điểm mà thiết bị này mang lại, Quý khách hàng có thể tham khảo toàn bộ sản phẩm tại địa chỉ website: http://dienmay3g.vn.