LOADING IMAGES
Lò quay vịt dùng bằng than

Lò quay vịt dùng bằng than

Mã sản phẩm: LQVI-90

Giá:
Giá NY: đ

Cấu tạo: INOX.
Kích thước: 90 x 150 cm.
Trọng Lượng: 42 KG.
Nguyên liệu đốt: Than hoa
NPP: Thiết bị máy 3G
Bảo hành: 12 tháng

Số lượng:

Lò quay vịt dùng bằng than là thiết bị khá phổ biến mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu tại các quán vịt nướng cung cấp món vịt quay đến khách hàng. Lò quay vịt bằng than hiện nay cũng đã được thiết kế một cách cải tiến hơn nhằm vẫn giữ được hương vị thơm ngon của món ăn mà vẫn tránh gây hại đến sức khỏe của con người.

Lò quay vịt bằng than hiện nay đã được cải tiến


Đối với những cách quay vịt truyền thống, hương vị và chất lượng món ăn vẫn luôn đảm bảo và đem đến cho mọi người những những cảm nhận sâu sắc và khó quên. Lò quay vịt bằng than hiện nay cũng đã được cải tiến rất nhiều giúp bạn vẫn thưởng thức được hương vị quen thuộc mà hiệu suất thực hiện cao hơn cũng như không phải quá vất vả trong việc thực hiện.
 


Lò quay vịt bằng than trong thời hiện đại ngày nay được phát minh tạo ra món ăn thơm ngon không ké gì so với việc quay bằng lu đất từ xa xưa, thậm chí còn có phần bắt mắt và sản phẩm cho ra chất lượng và số lượng luôn được đảm bảo.


Những lợi ích từ lò quay vịt bằng than đem lại


- Đối với những lò quay vịt bằng than hiện nay, luôn sở hữu nhiệt độ đối lưu giúp vịt được quay chín từ ngoài vào trong.
- Năng suất thực hiện khi sử dụng lò khá cao, có thể quay khoảng 6 – 10 con trong 1 lần thực hiện và thời gian quay là từ 45 – 60 phút
- Kết cấu lò thường được làm bằng inox, hoặc có thể có kính để giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Có cách nhiệt với lớp foam cách nhiệt ở giữa
- Cấu tạo lò rời nên khá dễ dàng vệ sinh vận chuyển
- Thành phẩm cho ra luôn bắt mắt bởi nhiệt độ được đảm bảo tỏa đều giúp cho lớp da của món ăn vô cùng bắt mắt, thịt ráo mỡ, không bị ngấy và đủ độ mềm thơm ngon đem đến món ăn vô cùng hấp dẫn.
 
Hãy nhanh tay sở hữu lò quay vịt bằng than tại Điện máy 3g để thực hiện món ăn vịt quay mà bạn cùng cả gia đình luôn yêu thích, bạn có thể tăng hiệu suất thực hiện cũng như chế biến món ăn một cách dễ dàng hơn, không còn phải mất thời gian như trước nữa, địa chỉ website tham khảo sản phẩm của Điện mát 3g: http://dienmay3g.vn/lo-quay-vit-ga.html