LOADING IMAGES
Lò quay vịt bằng than và ga 2018

Lò quay vịt bằng than và ga 2018

Mã sản phẩm: YT850

Giá:
Giá NY: đ

Việc sử dụng lò quay vịt bằng than và gas đem lại những ưu điểm và tiện ích gì? Cách sử dụng lò quay vịt bằng than và gas?

Số lượng:

Từ xưa đến nay thì việc quay vịt bằng than sẽ đem lại những con vịt quy thơm ngon và chất lượng nhất. Tuy nhiên, theo cách truyền thống thì sẽ mất nhiều thời gian, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và ảnh hưởng tới môi trường. Vì thế, việc ra đời lò quay inox đã giải quyết được vấn đề đó bằng cách tích hợp than và gas vào cùng một thiết bị. Hãy cùng tìm hiểu Lò quay vịt bằng than và ga trong bài viết dưới đây.

 

Những tiện ích mà lò quay vịt bằng than và gas mang lại

- Vịt quay chín đều, thịt ngọt tự nhiên, có lớp ngoài vàng mật
- Thời gian quay ngắn
- Năng suất cao, có thể quay 8 – 10 con/mẻ
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường
- Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
- Dùng được cho lò quay vịt bằng than và gas nên rất tiện dụng với người dùng


 Sử dụng lò quay vịt bằng than và gas có những ưu điểm gì?

- Thân lò được làm từ kính cường lực nên có khả năng chịu lực tốt, có thể nhìn thấy từ bên ngoài.
- Có khả năng giữ nhiệt tốt, lên nhiệt thanh, đem lại thành quả chất lượng.
- Thiết kế giá treo hợp lý, khoa học và có khả năng chịu được khối lượng nặng nên có thể quay gà, chuột, thỏ, heo miếng,…

Lò quay vịt bằng than và gas đem lại thành quả thơm ngon và hợp vệ sinh


- Lò quay vịt được thiết kế thành 3 tầng nên dễ dàng tháo lắp và tiện lợi khi di chuyển hoặc vệ sinh.
- Vì sử dụng được cho cả lò quay vịt bằng than và gas cho nên khi không dùng lò than thì bạn có thể thay thế bếp gas vào để thực hiện các công đoạn và mang tới sự tiện dụng tối đa cho người dùng.
- Lò quay bằng gas sẽ tiết kiệm thời gian và công sức, thay thế được cho lò quay bằng than trong những lúc gấp rút. Tuy chất lượng không ngon bằng than nhưng lò gas vẫn đảm bảo được hương vị của vịt sau khi quay. Vì thế, việc sử dụng lò quay inox sẽ tích hợp được nhiều ưu điểm của gas và than, không cần lo lắng khi khách quá đông.

 


 Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt bằng than và gas

- Làm sạch và ướp nguyên liệu cho vịt rồi dùng móc cố định vịt và treo lên giá vịt trong lò, canh khoảng cách đều

1. Chọn nguồn điện ổn định
Nguồn điện cần thiết để lò quay vịt có thể hoạt động là nguồn 220V. Tuy nhiên, khi lắp đặt cần đảm bảo nguồn điện luôn được duy trì ổn định, đặc biệt trong quá trình tủ hoạt động. Như vậy mới có thể tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo độ bền vững của lò quay.

Lắp đặt lò quay vịt bằng điện chỉ thực sự an toàn khi chọn được vị trí tốt. Tránh đặt lò gần các thiết bị đun nấu hoặc tỏa nhiệt mạnh như bếp nấu để hạn chế tối đa sự cố mất an toàn. Nên duy trì khoảng cách giữa lu quay vịt và tường, tránh đặt sát tường khiến tủ quá nóng.

2. Tuân thủ nguyên tắc số lượng trong mỗi mẻ qua
Năng suất hoạt động của lò quay vịt bằng điện mỗi mẻ có thể quay được từ 8-10 con. Nếu vì quá tận dụng không gian tủ mà treo số lượng vịt nhiều  hơn cho phép có thể kéo dài thời gian làm chín. Lượng nhiệt khi nướng lan tỏa không đều. Do đó, vịt chín không ngon và không đảm bảo độ vàng đồng đều như mong muốn.

3. Thường xuyên vệ sinh lò nướng vịt
Vệ sinh lò nướng vịt quan trọng vô cùng. Khâu này sẽ giúp các bộ phận của lò luôn được bền bỉ, khoang nướng không bị ám mùi khó chịu. Vệ sinh lò nướng còn đánh bay vi khuẩn giúp món vịt giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt, với một chiếc sạch sẽ bảo gờ cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn.
Làm sao để sử dụng lò quay vịt bằng điện an toàn, hiệu quả? Dẫu bạn không phải là một chuyên gia hoặc chưa từng sử dụng thiết bị này, thì với những lưu ý trên đây, chắc chắn bạn sẽ dùng tủ hiệu quả hơn rất nhiều.

 


Lò quay vịt bằng than và gas dễ dàng sử dụng và vệ sinh

- Cài đặt nhiệt độ và canh chỉnh phù hợp với công thức. Khi sử dụng than thì phải canh để mở cửa thêm thân vào thân lò hoặc cho gió thông vào lò.
Trên đây là những thông tin về lò quay bằng than và gas. Sản phẩm này sẽ mang lại cho người dùng những miếng thịt thơm và ngon nhất.